วิธีการจากบล็อก: สุดยอดคู่มือ

โดย: materialisticwa [IP: 115.87.132.xxx]
เมื่อ: 2017-06-24 05:13:13
นักการตลาดเนื้อหา: มีศักยภาพที่ไม่ได้ใช้ออกไปมากนักเพียงรอให้คุณคว้ามัน

ฉัน & nbsp; ไม่ได้พูดถึง SEO โฆษณาแบบชำระเงินหรืออะไรที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น

วันนี้ฉันอยากแชร์เรื่องกลยุทธ์อันน่าตื่นตาตื่นใจที่เรียกว่า & nbsp; การบล็อกผู้เยี่ยมชมในวันนี้ข้อความจากผู้เยี่ยมชมอาจหมายถึงการตบชื่อของคุณในบทความที่เขียนขึ้นอย่างรวดเร็วและเผยแพร่ไปที่อื่นในเว็บ วันนี้บล็อกผู้เยี่ยมชมเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จชื่อเสียงและชื่อเสียงออนไลน์ถ้าทำได้ดี ด้วยทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์มพวกเขาอาจเป็นโอกาสสำคัญที่จะนำชื่อและธุรกิจของคุณไปสู่ระดับต่อไป

ที่นี่ทำไมบล็อกบล็อกผู้เยี่ยมชมวันนี้ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของสาเหตุที่การเขียนบล็อกของผู้เชิญถือเป็นโอกาสที่ดีและเป็นเครื่องมือสำคัญในคลังโฆษณาทางการตลาดออนไลน์ของคุณ

First, & nbsp; Neil Patel เผยแพร่รายละ 100 โพสต์ในแต่ละปี ในฐานะที่เป็นหนึ่งในนักการตลาดเนื้อหาออนไลน์ชั้นนำคุณรู้ไหมว่าเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาหากโพสต์รายเดือนไม่กี่เดือน Patel ชี้ให้เห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องมี Conversion หลายอย่างเพื่อหารายได้จากโพสต์ที่เป็นแขกของคุณ ในความเป็นจริงเขาเฉลี่ย 1,000 ดอลลาร์จากการแปลงแต่ละครั้งและได้รับเพียงไม่กี่ต่อปีเท่านั้น

และในหัวข้อล่าสุดทาง Inbound.org พบว่าคุณไม่สามารถวางป้ายราคาสินค้า (ต่ำ) ไว้ที่การเปิดเผยบล็อกของผู้เยี่ยมชมได้ Mark Traphagen กล่าวว่าดีที่สุดในความคิดเห็นในหัวข้อ & nbsp; Inbound.org ที่เขากล่าวถึงว่าพันธมิตร Eric Enge ของเขาจาก Stone Temple Consulting สร้างชื่อเสียงออนไลน์ทั้งหมดโดยการเขียนบทความจากผู้เข้าร่วมที่มีสิทธิ์สำหรับบล็อกที่เชื่อถือได้สูง & rdquo; การทำเช่นนี้คือสิ่งที่ Stone Temple มีต่อลูกค้าและลูกค้าของตน การเขียนบล็อกผู้มาเยือนคือ ใหญ่

ถ้าคุณทำถูกต้อง (ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าแบรนด์ของตัวเองเป็นแบรนด์ของตัวเองมากแค่ไหน)

ลองดูลึก ๆ ขึ้นที่บล็อกผู้มาเยือนและวิเคราะห์สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

โพสต์โดยผู้เยี่ยมชมมี Rap ที่ไม่ดีและวิธีการไม่ปล่อยให้คุณทำให้ตกใจ

ย้อนกลับในวันที่ Matt Cutts กล่าวว่าโพสต์ของผู้เข้าพักเป็นความเสื่อมโทรมของ SEO เขายังกล่าวต่ออีกว่าทุกคนที่ใช้โพสต์ข้อความจากผู้เยี่ยมชมเป็นวิธี SEO ก็ใช้ประโยชน์จากระบบเครื่องมือค้นหา ในขณะที่เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นจริงเขาก็จดจ่ออยู่กับผู้ที่ใช้มนต์ของปริมาณมากกว่าคุณภาพ

วันนี้การบล็อกผู้มาเยือนไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับ ปริมาณมาก

แต่ทั้งหมดเกี่ยวกับ quality.

เขียนสิ่งที่มีคุณค่าในด้านไวรัสสร้างแรงบันดาลใจและแสดงความรู้ของคุณบนไซต์ของคนอื่น

ไซต์ไม่ยอมรับเพียงแค่บล็อกของผู้เข้าร่วมจากทุกคน คุณต้องแสดงความคิดของคุณและเลือกตัวเอง หากพวกเขาไม่สนใจในสิ่งที่คุณเสนอให้พวกเขาจะยกเว้นคุณและคุณสามารถรับประกันได้ว่าไซต์ที่ใหญ่กว่าที่มีการเปิดรับภาพมากขึ้นจะไม่ได้รับภายใน 10 นาทีจากบล็อกของคุณหากมีข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์หรือดูเหมือนว่าเป็นบทความที่ถูกขโมยไปจากเว็บ คุณภาพ

เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในการเขียนบล็อกของผู้เยี่ยมชม: มิฉะนั้นคุณจะตกอยู่ในกลุ่มของ Matt Cutts ที่กำลังอธิบายอยู่

ฉันใช้บล็อกสำหรับผู้เข้าร่วมเพื่อความสำเร็จของแบรนด์ของฉัน

การเขียนบล็อกบุคคลมีประสิทธิภาพมาก

ที่ Express Writers & nbsp; ฉัน & nbsp; เคยใช้บล็อกผู้เข้าร่วมเพื่อช่วยให้เราได้รับการเข้าชมอินทรีย์เป็นจำนวนมาก เราไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับการโฆษณาหรือจ่ายเงินเพื่อให้การสนับสนุนของเราได้รับการจัดอันดับ แต่เราให้เนื้อหาที่มีคุณภาพในไซต์ของเราและผ่านไซต์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มอำนาจในอุตสาหกรรมนี้ บริษัท ของเราอายุ 5 ปีมีอัตราการแข่งขันที่สำคัญโดยเฉลี่ย 5% และเราได้เพิ่มคำหลักมากกว่า 4,100 คำแล้ว การจัดอันดับกับ Google

เราไม่ได้ใช้จ่ายเล็กน้อยในการบรรลุเป้าหมาย (เพียงแค่เวลาเลือดเหงื่อและน้ำตา)

ในเว็บไซต์อื่นตอนนี้ฉัน & nbsp; โพสต์เฉลี่ย 10 ถึง 12 คนต่อเดือน ฉัน & nbsp; อย่าให้ความสำคัญกับปริมาณเมื่อฉัน & nbsp; โพสต์รับเชิญ แต่ฉันมุ่งเน้นบทความที่เขียนดีในเว็บไซต์ที่มีมูลค่าสูงซึ่งช่วยสร้างอำนาจ ซึ่งรวมถึง Search Engine Journal, Huffington Post, Content Marketing Institute, SiteProNews และ & nbsp; Business.com

entir

วัตถุประสงค์ของการทำเช่นนี้คือเพื่อให้เราได้รับความเสี่ยงจาก บริษัท ของเรา เช่นเดียวกับ Neil Patel กล่าวว่าจะใช้เวลาเพียงหนึ่ง Conversion เพื่อสร้างการขายขนาดใหญ่ & mdash; และลูกค้าระยะยาว

จากบล็อกเพียง & nbsp; หนึ่ง & nbsp;

ใน SiteProNews ฉันได้รับลูกค้า 5,000 ราย นี่เป็นส่วนที่บ้าคลั่ง: ช่องทางการขายกำลังสั้นมากในการขายสี่รูปดังกล่าว: ตามตัวอักษร 5 วันหลังจากที่เราเดินอยู่ในแบบฟอร์มติดต่อของเรา คิดเกี่ยวกับที่หนึ่ง

สร้างโดย Express Writers

งานเขียนบล็อกสำหรับบุคคลทั่วไป & ndash; ไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ และสามารถคืนเงิน 10, 20 หรือ 100x ในการลงทุนครั้งแรกของคุณ

ตอนนี้เมื่อคุณเห็นศักยภาพที่คุณสามารถใช้ในการเขียนบล็อกของผู้เยี่ยมชมเราจำเป็นต้องพูดถึงวิธีการที่ถูกต้อง

วิธีการสร้างบล็อกสำหรับผู้เยี่ยมชมส่วนที่ 1: การค้นหาแพลตฟอร์มบล็อกสำหรับผู้เข้าร่วมที่เหมาะสม & amp; ใกล้พวกเขา

ข้อเท็จจริง: คุณไม่สามารถโพสต์และส่งออกไปยัง & nbsp; ไซต์ใดก็ได้

แต่คุณจำเป็นต้องรู้วิธีขยายแบรนด์ของคุณ และ

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์เหล่านั้นจะช่วยให้คุณสามารถแสดงโฆษณาและโพสต์ได้ในอนาคต

คุยกันเถอะ

1 มองหาโอกาสในการเขียนบล็อกสำหรับผู้เข้าร่วมที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุด

ในขณะที่คุณต้องการบล็อกและได้รับชื่อของคุณออกมีคุณยังต้องการเชื่อมโยงแบรนด์ของคุณกับเว็บไซต์ที่ถูกต้อง

Kissmetrics แนะนำให้หาเว็บไซต์ที่เหมาะสมกับเกณฑ์ที่เหมาะสม ได้แก่ :
 • คล้ายกับโพรงของคุณ

 • ผู้ชมที่สนใจผลิตภัณฑ์ / บริการของคุณ

 • เจ้าของบล็อกที่ใช้งานได้ดีใน social media

  รับทำ SEO
 • บล็อกที่ดึงดูดผู้อ่านที่มีความสัมพันธ์ระยะยาว • ฉันยังขอแนะนำให้มองหาบล็อกที่มีอำนาจในโดเมนสูงและถือว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องการเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ที่มีคุณภาพไม่ดี & ndash; ที่ไม่ได้ทำอะไรให้กับผู้มีอำนาจแบรนด์หรือ SEO ของคุณ

  ฉันยังขอแนะนำให้ค้นหาเพื่อดูว่าผู้นำในอุตสาหกรรมทำอะไรอยู่ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วสำหรับ & ldquo; ข้อความจากผู้เยี่ยมชมโดย Neil Patel & rdquo;ดูที่เขาโพสต์ การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าเป้าหมายของการโพสต์ข้อความเชิญเป็นอย่างไรและควรจะไปที่ไหนต่อไป สุดท้ายไม่เคยเลย

  เข้าถึงไซต์เพื่อเยี่ยมชมบล็อก

  & mdash ไม่ว่าจะดูดีเพียงใด & mdash; หากพวกเขาไม่มีข้อมูลประวัติที่เผยแพร่ในบทความของผู้เขียน คุณต้องการชีวภาพที่ชัดเจนพร้อม headshot และลิงก์กลับไปยังไซต์ของคุณ ตัวอย่างจาก SiteProNews

  guest blog guest post

  & nbsp;

  ไม่เพียง แต่พวกเขาเครดิตฉันที่ด้านบนของบทความของฉัน แต่มี headshot และการเชื่อมโยงหลายในชีวภาพที่ด้านล่าง:

  guest blog bio

  ตัวอย่างของเรื่องไม่ดี:

  ฉันรักเนื้อหาของคุณ Kissmetrics แต่เหตุผลที่ฉันหยุดบล็อกเกอร์กับคุณเนื่องจากผู้แต่งชีวประวัติและเครดิตไม่ได้แสดงบนบล็อกของคุณ แต่อย่างใด & mdash;

  ตรวจสอบออกตัวอย่างของโพสต์บล็อกล่าสุด:

  guest blog 2

  ใครเป็นใคร? โอ้มีทาง & mdash; ทางที่ด้านล่าง

  3 * ">

  สำหรับบางคนอาจจะใช้ได้ผล แต่สำหรับฉันฉันคิดว่า 90% ของผู้อ่านไม่ได้รับผลดี ไม่ควรให้เนื้อหาของฉันวางบนไซต์ที่ไม่ชัดเจนและถูกต้อง

  หากเว็บไซต์ไม่แสดงเครดิตของผู้แต่งอย่างชัดแจ้งในแต่ละบทความหรือหากผู้แต่งตั้งชื่อว่า "Guest & rdquo;" ให้ดำเนินการ

  2 วิธีการสร้าง Perfect Pitch & amp; สถานที่ส่งไปที่ไหน

  อย่าเพิ่งส่งอีเมลทั่วไปที่มีไอเดียเกี่ยวกับชื่อของคุณ เพื่อให้สังเกต (และเพื่อเผยแพร่) คุณจำเป็นต้องสร้างสนามที่สมบูรณ์แบบสิ่งแรกที่คุณควรทำคือการตรวจสอบเนื้อหาและบล็อกของเว็บไซต์ พิจารณาโพสต์จากผู้เยี่ยมชมที่พวกเขาได้ตีพิมพ์ในอดีตเพื่อดูสิ่งที่พวกเขามักยอมรับ นอกจากนี้โปรดอ่านบทความที่ใหญ่ที่สุดหรือเป็นที่นิยมมากที่สุด

  หากเนื้อหาบนไซต์ไม่สอดคล้องกับลูกค้าออนไลน์ที่เหมาะคุณก็ไม่ควรเป็นไซต์ที่คุณควรโพสต์ไว้ในตอนแรก ทุกอย่างเกี่ยวกับแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่นี่ คุณต้องการคนที่มีผู้ชมจำนวนมากแน่ใจ แต่รวมถึงผู้อ่านที่สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

  คิดบล็อกเป็นบุคคลไม่ใช่เว็บไซต์

  ใช่คุณกำลังพยายามโพสต์

  ในเว็บไซต์ แต่คุณยังพยายามเชื่อมต่อกับบุคคล

  แทนที่จะมองไซต์เป็นบล็อกหรือโอกาสในการส่งเสริมธุรกิจให้คิดว่าเป็นมืออาชีพที่คุณต้องการเชื่อมต่อกับในระดับบุคคล

  มีคนจริงที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ดังกล่าว (บางครั้งมีผู้คนมากกว่า 20 คนขึ้นไป) คุณต้องการสร้างความสัมพันธ์แบบมืออาชีพกับหนึ่งในนั้นเพื่อที่คุณจะได้เริ่มร่วมมือทำงานร่วมกันและส่งโหนไปยัง บริษัท ดังกล่าวซึ่งจะได้รับการยอมรับในอนาคต เมื่อพวกเขาเห็นคุณเป็นคนจริงพวกเขามักจะใช้สนามของคุณมากขึ้น

  สำหรับฉันมันทั้งหมดเริ่มต้นด้วยฉันหาคนจริงที่จะเชื่อมต่อกับ; ไม่ใช่ธุรกิจหรือเว็บไซต์ วิธีนี้เป็นสิ่งที่เปิดตัวคอลัมน์ของฉันใน Huffington Post ฉันพบอีเมลโดยตรงของ Ariana Huffington ทำให้เกิดเสียงแหลมของเธอและได้รับการแนะนำในบล็อกของเธอโดยใช้การเข้าสู่ระบบใน 24 ชั่วโมง!

  ติดต่อกับ & nbsp; แก้ไขจริงไม่ใช่แบบ & nbsp; ติดต่อตามที่ระบุไว้ในกรณีศึกษาของฉันคุณต้องสร้างความสัมพันธ์กับคนที่ใช่ ในขณะที่คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มการติดต่อที่ไม่มีที่สิ้นสุดคุณจะไม่ได้รับแรงมากในลักษณะที่

  คุณต้องหามนุษย์เพื่อเอื้อมมือออกไปและทำสนามให้กับแขกโพสต์ นั่นหมายถึงตัวแก้ไขเนื้อหาหรือตัวจัดการเนื้อหา ในบางไซต์อาจเป็นเจ้าของบล็อกคุณจะหาคนจริงได้อย่างไร?

  ง่าย สื่อสังคม!

  โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการหาคนจริงสำหรับโพสต์ที่เป็นแขกของคุณ คุณสามารถติดตามได้จาก Twitter หรือ Facebook เพียงแค่ทำการค้นหาใน Facebook อาจพบว่าใครคือบรรณาธิการของเว็บไซต์ X & rdquo; อาจจะ.

  นอกจากนี้ Google เป็นเพื่อนของคุณที่นี่ใช้ Google เพื่อค้นหาตัวแก้ไขสำหรับบล็อกเฉพาะโดยใช้คำหลักที่กำหนดเป้าหมายเช่น & ldquo; การจัดการตัวแก้ไขบล็อก & rdquo; ผู้จัดการเนื้อหา & rdquo; และ & ldquo; ตัวแก้ไขเนื้อหา & rdquo; เมื่อคุณได้ชื่อบางส่วนแล้วให้ติดต่อกับพวกเขาโดยตรง

  หาก Google และโซเชียลมีเดียไม่ทำงานคุณสามารถค้นหาลิงก์ติดต่อหรือ & ldquo; เกี่ยวกับเรา & rdquo; เพื่อดูว่าคุณสามารถค้นพบว่าใครเป็นผู้แก้ไขเว็บไซต์อยู่ที่นั่น บางครั้งมี & ldquo; ติดต่อฉัน & rdquo; ขวาบนหน้าบรรณาธิการนั้น แม้ว่าคุณจะไม่มีชื่อก็ตามเพื่อให้คุณสามารถกลับไปที่โซเชียลมีเดียและดูวิธีติดต่อกับพวกเขาโดยตรง

  บรรทัดล่างข้ามรูปแบบการติดต่อที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

  เมื่อคุณรู้ว่าสิ่งใดที่พวกเขามักยอมรับและเผยแพร่คุณสามารถเริ่มคิดและจัดเตรียมสนามของคุณได้สรุปเคล็ดลับสำหรับความสำเร็จของ Pitch

 • รู้จักประเภทของผู้ชม ตัวอย่างเช่นถ้านี่เป็นเว็บไซต์สำหรับผู้บริโภคโพสต์บล็อกของคุณจะต้องเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการอ่าน

 • รู้จักประเภทของเนื้อหาที่ยอมรับเช่นโพสต์ในรายการเคล็ดลับกรณีศึกษา

 • ดูว่าใครเป็นผู้เขียนบล็อกของผู้เยี่ยมชมในเว็บไซต์แล้วและค้นคว้าเว็บไซต์ของพวกเขา

 • อ่านหลักเกณฑ์ก่อนส่งสนามของคุณ การเพิกเฉยต่อหลักเกณฑ์ที่โพสต์ในไซต์จะทำให้เกิดการลบโดยอัตโนมัติ & rdquo; ของอีเมลของคุณ

 • อย่าทำแบบเดียวกับวิธีการของคุณ มีความเกี่ยวข้องสนุกสนานและพูดคุยกับคนที่คุณกำลังใกล้เข้ามา

 • บอก บริษัท เกี่ยวกับคุณบล็อกและผลิตภัณฑ์ของคุณ ให้ข้อมูลเชิงลึกแก่พวกเขาเพื่อให้พวกเขารู้ว่าเขากำลังทำงานร่วมกับใคร • วิธีการบล็อกสำหรับผู้เยี่ยมชมส่วนที่ 2: การเขียนจดหมายเชิญผู้เข้าชมบล็อก

  ขอแสดงความยินดี คุณเคยเขียนสนามและได้รับการยอมรับแล้ว

  คุณไม่จำเป็นต้องปิดเบ็ดอีกต่อไป ตอนนี้มาถึงส่วนที่ยาก: การเขียนโพสต์ที่เป็นแขกของคุณ

  นี่คือที่ที่คุณต้องส่องแสง คุณได้สร้างไอเดียและนำทางไปยังไซต์แล้ว แต่คุณต้องนำเสนอสิ่งที่สัญญาไว้ นี่เป็นเคล็ดลับภายในของฉันสำหรับงานหัตถกรรมที่โพสต์นักฆ่า

  1 ไปในเชิงลึก; ไม่มีรอยขีดข่วนพื้นผิว

  ตอนนี้เป็นเวลาที่จะแสดงอำนาจของคุณและเป็นสิ่งที่ใหญ่โต คุณไม่ควรดำเนินการดังกล่าวกับโพสต์บล็อกทั่วไปบางส่วนที่นี่

  แต่คุณต้องแสดงเนื้อหาที่มีประโยชน์และลึกซึ้งที่สุดของคุณ นี่คือสิ่งที่เป็นไวรัสคุ้มค่า!

  คุณต้องมีสิ่งที่สอนผู้เข้าชมบล็อกของผู้เข้าชมและให้ข้อมูลแก่ de

  ep ลงในหัวข้อ คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำเว็บไซต์ของผู้อื่นดังนั้นคุณต้องเป็นคนพิเศษและพิสูจน์คุณค่าของคุณ

  ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเขียนเรื่อง Business Insider คุณไม่อยากเป็นผู้สนทนา แต่คุณต้องปรับแต่งเสียง (และเนื้อหา) ของคุณให้เหมาะกับผู้อ่าน Business Insider โดยเฉลี่ย เรากำลังพูดถึงนักธุรกิจอีกครั้ง

  พวกเขาต้องการบางสิ่งบางอย่างที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีการขับเคลื่อนทางสถิติและความแข็งแกร่ง คุณควรจะเป็นมืออาชีพหลีกเลี่ยงการถ้อยคำที่เบื่อหูและถ้อยคำสแลงและเกือบจะหลุดออกมาเช่นการนำเสนอ คุณยังคงสามารถเพิ่มบุคลิกภาพได้ แต่ต้องเคารพการศึกษาและความคาดหวังของผู้อ่านเว็บไซต์

  ตอนนี้ถ้าคุณกำลังเขียนเรื่อง The Huffington Post โลกเป็นหอยนางรมในการสร้างสรรค์ แน่นอนว่าคุณสามารถพูดคุยได้มากขึ้นคุณสามารถเพิ่มวลีที่ไม่ค่อยดีเพียงเล็กน้อย แต่คุณยังต้องนำเสนอเนื้อหาในเชิงลึกและคุ้มค่าสำหรับผู้อ่าน

  เคล็ดลับสำหรับการเริ่มต้นการทำงานของคุณให้มากขึ้น

 • ค้นหาสถิติเพื่อสำรองการอ้างสิทธิ์ใด ๆ ของคุณ ตรวจสอบว่ามีอำนาจในโดเมนสูงและคุณจะเผยแพร่สถิติจากแหล่งที่มา & mdash; ไม่ใช่คนที่พูดถึงแหล่งที่มานี้

 • อย่าคิดว่าผู้อ่านเป็นสามเณร หากคุณกำลังเขียนเว็บไซต์ขั้นสูงขึ้นผู้อ่านของพวกเขาก็รู้ถึงสาระสำคัญเบื้องต้นแล้ว ขุดผ่านสิ่งเหล่านั้นและเข้าไปในรายละเอียดที่มีสาระเหมือนกันที่พวกเขากระหาย

 • มีความคิดแล้วค่อยหยิบมันออกไป ไม่มีสิ่งใดเป็นหัวข้อที่ไม่สามารถหยิบออกจากกันได้อีกต่อไป ดูสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ที่นี่ในหัวข้อการโพสต์ผู้เยี่ยมชม! คุณคิดว่าเป็นปัญหาง่ายๆหรือไม่? • 2 มุ่งเน้นไปที่ List Style Styleตาม Neil Patel โพสต์รายชื่อจะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดีกว่าเสมอโพสต์รายชื่อสามารถช่วยทำให้เนื้อหาของคุณง่ายขึ้น แม้แต่เว็บไซต์ขั้นสูงคนอื่น ๆ ก็ไม่ต้องกังวลกับเนื้อหาในเนื้อหา เมื่อคุณเลิกทำสิ่งที่คุณพยายามจะพูดในรูปแบบรายการก็จะง่ายขึ้นบล็อกใด ๆ ที่สามารถแปลงเป็นโพสต์สไตล์รายการได้ เพียงแค่คว้าหัวข้อของคุณแล้วคิดว่าคุณสามารถทำลายมันได้อย่างไร คุณไม่จำเป็นต้องเป็นแบบทั่วไปด้วย & ldquo; X คำแนะนำ & rdquo; หรือ & ldquo; 5 ข้อเท็จจริง. & rdquo; มีวิธีมากมายในการจัดทำโพสต์รายการสำหรับความสำเร็จ:

 • สร้างมุมที่ซื่อสัตย์ต่อหัวข้อนี้

 • เป็นเอกลักษณ์และรับความเสี่ยง & mdash;
 • เพิ่มโอกาสที่จะเชื่อมโยงไปยังแหล่งข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น

 • อธิบายแต่ละรายการด้วยตัวอย่างที่น่าเชื่อถือ

 • ตัวเลขหลังจาก คุณสร้างจุดทั้งหมดของคุณแล้ว

 • เพิ่มบุ๊กมาร์กหมวดหมู่เมื่อคุณมีรายการที่ยาวขึ้น (เช่นฉันเคยทำที่นี่)

 • เก็บรายการที่เรียงลำดับเลขตามลำดับตรรกะ < li>

  3 เลือกผู้ใช้หัวข้อข่าวที่ต้องการค้นหา

  คุณต้องการพาดหัวที่จะกระตุ้นการเข้าชมไปยังเว็บไซต์ที่คุณกำลังเขียนบล็อกสำหรับผู้มาเยือน ดังนั้นคุณต้องการสิ่งที่ล่อลวงและสนุกสนาน

  ฉันขอแนะนำให้ใช้เครื่องวิเคราะห์พาดหัวของ CoSchedule และ Advanced Marketing Institute เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังสร้างสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อระดับความรู้สึกและสติปัญญาของลูกค้า

  4 ทำให้ผู้อ่านเกิดผลที่ได้ไม่ใช่โฮมเพจ

  เมื่อคุณโพสต์บุคคลทั่วไปสำหรับเว็บไซต์คุณจะได้รับเนื้อที่ในประวัติของคุณเพื่อเชื่อมโยง ผู้อ่านสามารถคลิกที่ลิงค์นี้และไปที่หน้า

  ในขณะที่คุณอาจถูกล่อลวงให้ใช้โฮมเพจของคุณ Copyblogger กล่าวว่าคุณควรส่งพวกเขาไปยังผลลัพธ์ บางทีคุณอาจต้องการสมาชิกอีเมลหรือต้องการให้พวกเขาตรวจสอบร้านค้าออนไลน์ของคุณ นี่คือสถานที่ที่คุณควรวางช่องพวกเขาด้วย & mdash; ไม่รู้จักหน้าแรกของคุณมากนัก

  ทั้งหมดนี้คุณกำลังทำงานในโพสต์รับเชิญเพื่อให้ได้ชื่อแบรนด์ บริษัท หรือผลิตภัณฑ์ออกใช่มั้ย?

  ดังนั้นช่องทางให้ผู้อ่านของคุณกับสิ่งที่คุณกำลังพยายามดึงดูดพวกเขาเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณได้มากที่สุด

  5 ตอบกลับความคิดเห็นในบล็อกของคุณ

  อย่าเพิ่งเขียนบล็อกของผู้เข้าร่วมแล้วลืมเรื่องนี้

  คุณจำเป็นต้องตรวจสอบย้อนหลังเป็นระยะ ๆ ถ้ามีความคิดเห็นในบล็อกผู้เยี่ยมชมให้ทำ sur

  คุณตอบสนองต่อพวกเขา

  มีส่วนร่วมในชุมชนในไซต์ผู้เยี่ยมชม ติดต่อกับผู้คนและช่วยให้พวกเขาอ่านบทความของคุณต่อไปอีกนาน เมื่ออยู่ในสถานะใช้งานคุณมีแนวโน้มที่จะเพิ่มอัตรา Conversion จากโพสต์ที่เป็นแขกมากกว่าหากคุณเพิ่งโพสต์และลอยตัวไปสร้างอำนาจของคุณและแตะลงไปในโอกาสสำคัญ ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับการเขียนบล็อกผู้เข้าร่วม

  ใช้บทเรียนเหล่านี้และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและเริ่มต้นทำงานกับแผนการโพสต์ข้อความสำหรับแขกของคุณเองเพื่อความสำเร็จ

  จำ: เลือกไซต์ที่มีอำนาจสูง จงเป็นตัวของตัวเองเสมอ สร้างบุคลิกภาพให้กับแบรนด์ของคุณผ่านงานของคุณและจริงใจเมื่อคุณสร้างสนามของคุณ

  โดยการนำบล็อกผู้เยี่ยมชมเป็นพิเศษและน่าจดจำคุณอาจได้รับเชิญกลับโพสต์อีกครั้งในอนาคตและเห็นผลตอบแทนและรายได้มหาศาลจากการเขียนบล็อกผู้มาเยือนของคุณ

  & nbsp;

  เครดิตภาพเด่น: & nbsp; DepositPhotos.com  ติดตั้งนักเขียน Express Express แบบ Infographic


 • ชื่อผู้ตอบ:

  Visitors: 90,563